6331

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Cnc Hà Nội ~ Chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh cũng như sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi.

HÀ NỘI CNC MECHANICS JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ : Km 5, đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại : 0436.858.060
Fax : 0436.858.060
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Ford An Đô CÔNG TY TNHH THIẾT BI Y TẾ & KHOA HỌC KỸ THUẬT HÀ NỘI Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Anh Đức
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY Á CHÂU
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Cnc Hà Nội

HÀ NỘI CNC MECHANICS JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt : HA NOI CNC MECHANICS.,JSC.
Slogan : Chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh cũng như sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi.
Lĩnh vực kinh doanh :
• Buôn bán máy móc, vật tư kim loại màu...
Địa chỉ : Km 5, đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại : 0436.858.060
Fax : 0436.858.060
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 26/03/2013
Tên giám đốc : NGUYỄN CAO THƯỢNG
Di động : Đăng nhập Can view
Hoạt động xuất nhập khẩu : Chưa cập nhập

Customer objects

Tất cả các khách hàng

Sản phẩm dịch vụ chính

Vỏ tủ điện, tháng máng cáp, tủ điều khiển, vỏ trạm, vỏ máy phát, cắt bản mã, hệ thống giá kệ công nghiệp... các sản phẩm từ kim loại tấm.

Intro Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Cnc Hà Nội

CNC HÀ NỘI là 1 trong những đơn vị gia công, sản xuất tủ điện, tủ điều khiển... hệ thống thang máng cáp công nghiệp, kệ đỡ, khay đỡ Inox... liên tục đầu tư, cập nhật hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ mới nhất, hiện đại để sản xuất và cung cấp những sản phẩm cơ khí có chất lượng cao đến khách hàng. Với đội nguc kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng sự giám sát chất lượng khắt khe trong từng công đoạn. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường được khách hàng đánh giá cao, tin  dùng và hợp tác bền vững

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như  hiện nay có rất nhiều đơn vị nhân gia công, sản xuất những sản phẩm cùng loại cạnh tranh lẫn nhau - CNC HÀ NỘI ngoài việc giữ vững uy tín về chất lượng, đảm bảo tiến độ giao hàng, chúng tôi  không ngừng tính toán đến việc làm thế nào để hạ thành sản phẩm. Vì vậy chúng tôi đã có những phương pháp tính, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất. Sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng cũng như sự hài lòng về tất cả các dịch vụ CNC  mang đến - CNC  không ngừng nỗ lực, phát triển từng ngày. Thành công của chúng tôi được đánh giá bằng sự hài lòng, tin cậy của khách hàng.

Hợp tác với CNC HÀ NỘI khách hàng luôn nhận được sự hài lòng, đảm bảo về chất lượng , tiến độ thi công cũng như giá cả hợp lý nhất và chất lượng dịch vụ sau bán.

Tư vấn , thiết kế, sản xuất theo đúng tiêu chí yêu cầu. Thủ tục đặt mua và thời giann giao hàng đảm bảo kịp tiến độ cho dù khách hàng đặt mua đơn hàng lớn. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực, phấn đấu mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về tất cả các chất lượng mà CNC mang đến. CNC HÀ NỘI rất mong nhận được sự hợp tác nhiều hơn nữa của các Quý doanh nghiệp trên mọi miền đất nước.