Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀ SẢN XUẤT HIGLASS

Lĩnh vực kinh doanh :
• Chuyên: * Sản xuất và kinh doanh tranh kính * Thi công, lắp đặt, bảo dưỡng tranh kính * Tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế sáng tạo không gian bằng tranh kính * Sản xuất thiết kế các sản phẩm liên quan đến kính
Địa chỉ : Số nhà 8, ngõ 231/40 phố Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nộ
Điện thoại : 0243.22222.35
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 26/09/2017
Tên giám đốc : Phạm Hồ Bắc
Vốn điều lệ : Đăng nhập Can view

Customer objects

Tư vấn thiết kế nội thất, xây dựng, SPA, Salon, khách sạn, nhà hàng,......

Sản phẩm dịch vụ chính

Tranh kính, tranh tường, tranh trần , tranh sàn, ốp bếp,....các sản phẩm liên quan đến kính

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO VÀ SẢN XUẤT HIGLASS

Từ thời xa xưa con người đã sử dụng tranh kính trang trí cho các mái vòm cung điện, nhà thờ, lâu đài… Những năm 1990 của thế kỷ XX, nghệ thuật tranh kính bắt đầu có tại Việt Nam. Với sự độc đáo, mới lạ, tính ứng dụng và độ bền cao, tranh kính nghệ thuật 3D nhanh chóng được người tiêu dùng lựa chọn, làm điểm nhấn cho những không gian nội thất cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, không gian quán café, các khu nhà cao tầng và biệt thự sang trọng.

Tranh kính nghệ thuật 3D HiGlass đã đón đầu và sáng tạo ra loại hình tranh kính nghệ thuật mới này. Với kinh nghiệm và niềm đam mê sáng tạo, HiGlass thực sự hiểu và đúc rút được nhiều bài học trong sáng tác và chế tác tranh. Sản phẩm tranh kính được thiết kế hoàn hảo từ công đoạn của người họa sỹ phác thảo trên giấy, sau đó chọn nguyên liệu kính phù hợp với nội dung bức tranh và vị trí ứng dụng của tranh, làm sạch kính, đưa nội dung tranh lên kính bằng công nghệ in truyền nhiệt: sơn kính,hấp màu qua nhiệt độ 200 độ C.

Tranh kính nghệ thuật 3D HiGlass đạt đến trình độ mỹ thuật cao, từ những dòng tranh cổ, tranh trừu tượng, tĩnh vật… được làm mới bởi phong cách hiện đại và được thổi hồn nghệ thuật làm bạn cảm thấy say mê, chìm  đắm ở thế giới trong mỗi bức tranh.

Bằng chất liệu kính, có khả năng xuyên sáng, luôn tạo không gian mở mà vẫn đáp ứng  được công năng sử dụng, tranh kính nghệ thuật 3D HiGlass có tính ứng dụng cao, được sử dụng làm tranh treo tường, vách ngăn phòng, vách tắm kính, trang trí nhà, ô thoáng, kính cửa, làm logo, gương kết hợp với nội thất như mặt bàn, kệ tủ…. phù hợp với nhiều hạng mục công trình.

HiGlass tự hào với đội ngũ chuyên gia phong thủy, tâm linh và nhân viên tư vấn am hiểu, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những mẫu tranh phù hợp với nhu cầu, hài hòa trong không gian nội thất, và làm tăng vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

HiGlass với đội ngũ nhân viên gia công lắp đặt tại nhà nhanh chóng, thuận tiện mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

1.TẦM NHÌN

Tôn vinh cái đẹp và lưu trữ những giá trị truyền thống qua những hình ảnh đầy tính nghệ thuật kết hợp với yếu tố phong thủy dưới mỗi mái nhà

2. SỨ MỆNH

- Mang vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên trên thế giới đến với mọi gia đình

- Thiết kế, sáng tạo không gian nội thất 3D trong các tòa nhà

- Thay đổi nhận thức về cái đẹp của người dân Việt Nam

- Tư vấn phong thủy, mang lại may mắn và tài lộc cho các hộ gia đình

- Làm sống lại những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một theo thời gian

- Kết hợp nghệ thuật tranh ảnh, văn thơ và công nghệ để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật vô giá cho xã hội

3. PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

- Lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực xã hội cho các quy trình phục vụ

- Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi khi xây dựng hệ thống kinh doanh

- Lấy sự cam kết dối với khách hàng làm tiêu chuẩn phấn đấu để ngày càng tốt đẹp hơn nữa