75589

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM ~ Kết nối cộng đồng, xây dựng phát triển cùng tỏa sáng

Vietnam vacational Consulting and assisstance joint stock company
Địa chỉ : Tòa nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 04.37615285
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Call me!
Kết nối mạng xã hội
Đối tác
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI QUỐC TẾ HƯNG THINH PHÁT CÔNG TY TNHH NGUYỄN DANH SÀI GÒN Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Nền Móng 911
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN MINH PHÚ Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Phát triển công nghệ Quốc tế (IDT International) Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Tín Nghĩa CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THIÊN THÀNH ĐẠT
Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng H.O.U.S.I.N.G Công Ty Cổ Phần BG24 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quang Minh Phúc CÔNG TY CỔ PHẦN HANEL MIROLIN
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

Vietnam vacational Consulting and assisstance joint stock company
Tên viết tắt : Hỗ trợ nghề
Slogan : Kết nối cộng đồng, xây dựng phát triển cùng tỏa sáng
Lĩnh vực kinh doanh :
• -Tư vấn, hỗ trợ nghề và tạo việc làm cho những đối tượng gặp nhiều khó khăn trong xã hội: người khuyết tật, hộ nghèo, gia đình chính sách cần giúp đỡ
Địa chỉ : Tòa nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 04.37615285
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Mã số thuế : Đăng nhập Can view
Ngày cấp : 06/07/2012
Ngày thành lập : 10/02/2004
Tên giám đốc : Giám đốc: Hoàng Xuân Hạnh
Di động : Đăng nhập Can view

Customer objects

Mọi đối tượng

 

Sản phẩm dịch vụ chính

Dịch vụ/sản phẩm về massage, tư vấn, đào tạo, hỗ trợ nghề và tạo việc làm

 

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM: là một doanh nghiệp xã hội ra đời nhằm mục tiêu tư vấn, hỗ trợ nghề và tạo việc làm cho những đối tượng gặp nhiều khó khăn trong xã hội: người khuyết tật, hộ nghèo, gia đình chính sách cần giúp đỡ. VỚI nhiều lĩnh vực:

1. Tư vấn hướng nghiệp việc làm miễn phí cho người lao động.

Dựa trên cơ sở một đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có khả năng truyền đạt tốt chúng tôi phân tích cụ thể về nghề nghiệp cho khách hàng để khách hàng có những thông tin cần thiết trước khi tiếp cận với nghề.

Các cơ sở cần những thông tin để thành lập, phát triển, mở rộng mô hình kinh doanh chúng tôi sẵn sàng chia  sẻ kinh nghiệm, cung cấp thông tin về nghề, địa điểm, cách thức tổ chức quản lí, xu hướng và các giai đoạn phát triển cho từng loại hình đang được tư vấn.

Công ty chúng tôi đang từng bước đầu tư để trở thành một điểm đến có uy tín, hiện đại, chuyên nghiệp và có hiệu quả trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ nghề cho người lao động.

2. Đào tạo và rèn luyện tập duyệt kỹ năng nghề cho người lao động

Công ty tiếp tục nhận người mù vào học việc, bồi dưỡng giúp họ có tay nghề  tốt để họ có cơ hội tìm việc làm phù hợp.

Liên kết với các trung tâm dạy nghề để tuyển sinh các đối tượng người lao động là người nghèo, người khuyết tật, gia đình chính sách được học nghề và có việc làm.

Tranh thủ các nguồn dự án để tự mở các lớp dạy nghề miễn phí cho các đối tượng khó khăn có nhu cầu học nghề.

3. Giới thiệu và Hỗ trợ việc làm

Tạo việc làm cho người lao động tại công ty dựa trên nhu cầu công việc và khả năng của người lao động. Ngoài ra, công ty sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động đến những địa chỉ đáng tin cậy trong mối liên kết của chúng tôi với các cơ sở khác. Song song với nó là việc liên kết với các tổ chức doanh nghiệp để họ tiếp nhận người lao động theo yêu cầu

Trong tương lai gần, Công ty sẽ chuyển sang mô hình hoạt động Trung tâm hướng nghiệp, hỗ trợ nghề và là đầu mối cho mạng lưới ngành nghề trong toàn quốc.

4. Đầu tư phát triển các website để cung cấp những kiến thức tư vấn hướng
nghiệp và giới thiệu việc làm, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm.

Với hai website www.thegioimatxa.net – ww.hoangkim.net.vn đang hoạt động có hiệu quả,  chúng tôi liên tục đưa tin kịp thời hoạt động của công ty và quảng cáo miễn phí cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh dịch vụ liên quan đến ngành nghề tư vấn và hỗ trợ việc làm mà chúng tôi đang thực hiện.

website www.thegioimatxa.net của chúng tôi sẽ là trang thương mại điện tử chuyên nghiệp, đáp ứng với nhu cầu cập nhật thông tin, trao đổi kinh nghiệm, bán hàng trực tuyến quảng cáo thu phí

5. Sản xuất và cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho nghề

Chúng tôi  thiết kế và cung cấp các trang thiết bị sản phẩm, nguồn lao động cho ngành nghề mà công ty  tư vấn - đào tạo

6. Tổ chức hội nghị, hội thảo về giải quyết việc làm cho người lao động.

Thông qua nguồn dự án để triển khai các cuộc hội thảo, hội nghị về lao động việc làm. Đồng thời liên kết với các cơ quan tổ chức khác  để mở những hội trợ việc làm cho người lao động.

Có được những kết quả bước đầu, trong quá trình hoạt động công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của các trung tâm, tổ chức, các cơ quan đoàn thể và  cá nhân. Quá trình duy trì và phát triển của công ty là một chặng đường dài. Hi vọng và mong muốn của chúng tôi là nhận được sự đồng tình, am hiểu,  tiếp tục ủng hộ về vật chất và tinh thần trên cơ sở xem xét tính đúng đắn, hiệu quả của những kế hoạch, chương trình, dự án và công việc mà chúng tôi tiếp nhận - thực hiện.

Chúng tôi mong muốn và đề nghị các tổ chức cá nhân các doanh nghiệp lưu tâm để phối hợp với chúng tôi trợ giúp, đào tạo, tiếp nhận những lao động là người khuyết tật, con em gia đình chính sách, người nghèo có đủ khả năng làm việc theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Các cá nhân tổ chức ở diện trên có nhu cầu tìm việc làm, tìm hiểu các thông tin liên quan đến công việc và có nhu cầu học việc nâng cao tay nghề chủ động, tích cực liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Chúng tôi có khả năng thực hiện, liên kết thực hiện tốt  các dự án liên quan đến những lĩnh vực : tư vấn dạy nghề, hỗ trợ nghề và tạo việc làm, phát triển website sản xuất cung cấp trang thiết bị, tổ chức hội thảo hội nghị giải quyết việc làm cho những người Khuyết tật, gia đình chính sách, các hộ nghèo để họ vươn lên, hòa nhập cộng đồng và phát triển.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam.
Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04.37615285 – 0912251884.
E.mail: hotronghe@gmail.com. Website: thegioimatxa.net