8728

Công ty TNHH Công nghệ Hoá sinh Việt Nam ~ Sạch và bền vững

Viet Nam Bio-chemical Technology Company.,LTD
Địa chỉ : Số 9A - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HàNội
Điện thoại : 04.38361752
Fax : 04.37566461
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công ty TNHH Công nghệ Hoá sinh Việt Nam

Viet Nam Bio-chemical Technology Company.,LTD
Tên viết tắt : BCC
Slogan : Sạch và bền vững
Lĩnh vực kinh doanh :
• Chuyên cung cấp các chế phẩm sinh học ứng dụng trong chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản: Men vi sinh giúp tôm, cá và gia súc, gia cầm khoẻ mạnh, kích thích tiêu hoá và hấp thụ dinh dưỡng, sinh trưởng phát triển tốt; Chế phẩm sinh học khử mùi hôi chuồng trại & Chế phẩm sinh học làm sạch nước và nền đáy ao nuôi. Chuyên gia trong lĩnh vực xử lý nước thải và rác thải hữu cơ (quy mô công nghiệp/cơ quan/hộ gia đình) bằng công nghệ vi sinh: Xử lý nước thải và chất thải của nhà máy chế biến thực phẩm; Xử lý nước thải và chất thải của trang trại; Xử lý nước thải bệnh viện; Xử lý nước thải/hầm cầu/bể phốt của cơ quan, tập thể, hộ gia đình.
Địa chỉ : Số 9A - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - HàNội
Điện thoại : 04.38361752
Fax : 04.37566461
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 19/01/2001
Tên giám đốc : TS. Nguyễn Văn Năm

Customer objects

Nông dân chăn nuôi gia súc gia cầm và nuôi trồng thuỷ sản.

Cơ quan, tập thể, trường học, bệnh viện.

Các xí nghiệp, nhà máy sản xuất thực phẩm.

Sản phẩm dịch vụ chính

Men xử lý bể phốt DW-97; Bột thông cống;  Men xử lý nước thải bệnh viện DW-97H;

Bộ sản phẩm cải tạo xử lý môi trường và cung cấp dinh dưỡng cho tôm, cá theo quy trình nuôi công nghiệp; Chế phẩm EMC làm sạch nước và nền đáy ao nuôi; Men vi sinh Bio-Probiotics cho tôm, cá;

Chế phẩm EMC khử mùi hôi chuồng trại; Men vi sinh Bio-Probiotics cho gia súc gia cầm.

Intro Công ty TNHH Công nghệ Hoá sinh Việt Nam

CÔNG TY CÔNG NGHỆ HOÁ SINH VIỆT NAM

 Vietnam Biochemical Technology Company., 

Tổng Giám đốc: Tiến sĩ Nguyễn Văn Năm - Doanh nhân Văn hoá, Uỷ viên BCHTW Hội Nghề cá Việt Nam.

1- Cơ sở vật chất: 01 văn phòng; 01 phòng thí nghiệm (100m2); 02 xưởng sản xuất 1.7ha KCN Thạch Thất - Quốc Oai, 04 Chi nhánh.

2- Các Chi nhánh:

* Chi nhánh I- Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam

ĐC: 51/7 Lê Văn Huân, P 13, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh;

* Chi nhánh II- Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam

ĐC: Cầu cảng khối phố Phú Sơn, P.An Phú, Tp.Tam Kỳ, Quảng Nam.

* Chi nhánh III- Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam

ĐC: Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, Tp. Hà Nội.

* Chi nhánh IV- Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam

ĐC: 456 A, Lý Thường Kiệt, P.6, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

3- Quá trình phát triển của doanh nghiệp:

     Công ty TNHH Công nghệ Hoá sinh Việt Nam được thành lập từ tháng 1 năm 2000 với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ hoá - sinh. Sau hơn 15 năm hoạt động, cho đến nay, doanh nghiệp tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu về ứng dụng công nghệ vi sinh trong xử lý nước & chất thải; đồng thời là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phổ cập, tập huấn, xây dựng kiến thức cho bà con nông dân về nông nghiệp sạch và bền vững (chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản thuần công nghệ sinh học, không sử dụng kháng sinh, hoá chất, diệt khuẩn, diệt tạp để bảo vệ môi trường và chăn nuôi đạt hiệu quả bền vững).

Cho đến nay, doanh nghiệp đã đạt được nhiều thành tựu, được nhiều tổ chức trong nước và Quốc tế đánh giá cao, đã nhận được nhiều cúp vàng, huy chương vàng cho dịch vụ uy tín và chất lượng sản phẩm qua các kỳ hội chợ trong nước và Quốc tế.

* Năm 2012:

- Tháng 8 năm 2012, tại Bangkok - Thái Lan, Công ty nhận Giải thưởng Top 100 Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, Biểu tượng tầm nhìn Á Đông do Trung quốc, Việt Nam và Thái Lan phối hợp tổ chức. 

- Tháng 9 năm 2012, Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam là đơn vị duy nhất nhận 3 cúp vàng tại Hội chợ Công nghệ - International Techmart Vietnam 2012 tại Hà Nội do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng cho 3 sản phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thuỷ sản và xử lý môi trường.

* Năm 2013:

- Ngày 27 tháng 5 năm 2013 tại New York - Hoa Kỳ diễn ra Hội nghị chất lượng thượng đỉnh Quốc tế lần thứ 27 do Tổ chức Buisinees Intiative Directions (B.I.D) tổ chức, Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam là một trong 52 doanh nghiệp và tổ chức Quốc tế được bầu chọn từ 178 quốc gia nhận Cúp vàng về chất lượng Quốc tế IQS và được B.I.D công nhận là đại diện cho thành công của Việt Nam về chất lượng sản phẩm, năng lực lãnh đạo và sáng tạo công nghệ. Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam là doanh nghiệp thứ 3 của Việt Nam nhận giải thưởng này (sau Petro Vietnam và Lilama 18).

- Cũng trong năm này, Công ty đã nhận Bằng chứng nhận “Thương hiệu uy tín”do Hội đồng Quản lý chất lượng - Thương hiệu uy tín Quốc tế (Trusted Brand) và Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam bình chọn và trao giải tháng 11 năm 2013 tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Năm 2014:

- Doanh nghiệp vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt- Vì sự phát triển Nông nghiệp bền vững” do Bộ NN&PTNT trao tặng tháng 1 năm 2014 tại Nhà hát Quân đội Tp. Hà Nội.

- Đến tháng 6 năm 2014 Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam được tôn vinh là “Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới - sáng tạo” (lần thứ nhất, năm 2014) do Bộ KH&CN và Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức và là một trong 75 Doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn Quốc vinh dự được diện kiến với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

- Ngày 22/11, Hội Nghề cá Việt Nam và Tạp chí Thuỷ sản tổ chức lễ tôn vinh và trao tặng danh hiệu "Chất lượng Vàng thuỷ sản Việt Nam năm 2014" cho các tập thể, cá nhân doanh nghiệp tiêu biểu có những đóng góp quan trọng cho ngành thuỷ sản Việt Nam. Công ty Công nghệ Hoá sinh Việt Nam vinh dự là 1 trong 81 doanh nghiệp xuất sắc và Giám đốc TS. Nguyễn Văn Năm vinh dự là 1 trong 10 cá nhân tiêu biểu được vinh danh.