1347

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CCN

Địa chỉ : Tầng 2, số 32B Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04.39878622
Fax : 04.39878622
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CCN

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Tầng 2, số 32B Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04.39878622
Fax : 04.39878622
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 10/08/2010
Tên giám đốc : Giám đốc : Trần Thị Thùy Liên
Di động : Đăng nhập Can view

Intro CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI CCN

Được thành lập vào cuối năm 2009, CCN hướng đến việc áp dụng những công nghệ mới nhất và khả năng thiết kế sáng tạo ưu việt vào những sản phẩm và dịch vụ của Công ty đặc biệt là thiết kế website. Đến nay, chúng tôi đã thiết kế website cho hàng trăm đơn vị lớn, nhỏ, trong, ngoài nước và đã khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp của mình trong nghành thiết kế web.CCN LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế website và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên là những con người của thế hệ 8X rất nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, chính những điều này đã giúp chúng tôi thiết kế ra những website, sản phẩm đẹp, mới lạ, ấn tượng, chuyên nghiệp, vì vậy luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, CCN cũng đang phát triển mạnh dịch vụ “Quảng bá website SEO”. Để hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất và tạo nên giá trị gia tăng cho dịch vụ chính, CCN còn cung cấp các dịch vụ như: Hosting, Tên miền, Email doanh nghiệp, quảng cáo từ khóa…

CCN cung cấp những giải pháp tốt nhất cho Doanh Nghiệp của bạn.