10216

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HÀ NỘI VÀNG

Hanoi Golden Financial Investment Joint Stock Company
Địa chỉ : Tầng 3 & 4, tòa nhà Artex, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (84 4) 62736786
Fax : (84 4) 62736787
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Đối tác
Công ty cổ phần Marketing đại chúng Anewmart
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HÀ NỘI VÀNG

Hanoi Golden Financial Investment Joint Stock Company
Tên viết tắt : Hanoi Golden Investment., JSC (HGI)
Lĩnh vực kinh doanh :
• Kinh doanh vàng bac, đá quý,Tư vấn tài chính, chứng khoán,Hoạt động kinh doanh bất động sản,
Địa chỉ : Tầng 3 & 4, tòa nhà Artex, 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (84 4) 62736786
Fax : (84 4) 62736787
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 01/04/2009
Tên giám đốc : Tổng giám đốc: Trần Việt Hưng
Di động : Đăng nhập Can view

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HÀ NỘI VÀNG

 

LỜI CHÀO TỪ HGI

 

    

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hà Nội Vàng (HGI), tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Trên đà hội nhập của Việt Nam với nền kinh tế toàn cầu, các kênh đầu tư tài chính ngày càng được mở rộng và thu hút nhiều nhà đầu tư. Đứng trước thời cơ mới, vận hội mới, với chiến lược dài hạn là trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư Tài chính hàng đầu tại Việt Nam, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ - nhân viên HGI đã và đang làm hết sức mình để xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh hơn, cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn thiện hơn.

Được sự ủng hộ quý báu của các Quý khách hàng trong hơn một năm qua, HGI đã đạt được những thành công bước đầu với mô hình Trung tâm mua bán vàng bạc đá quý và kim loại màu. Mong muốn tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi, đáp ứng tối đa hoạt động đầu tư của Quý khách hàng, HGI đã mở rộng thêm phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực sàn giao dịch Chứng khoán và sàn giao dịch Bất động sản.

Với sự góp mặt của nhiều chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động cùng Ban lãnh đạo tâm huyết, HGI cam kết mang lại cho Quý khách hàng một môi trường đầu tư minh bạch, hấp dẫn, hiệu quả. Mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới là cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tư vấn những giải pháp đầu tư tài chính ưu việt nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng mở rộng, phát triển các mối quan hệ đối tác chiến lược với các tập đoàn, các định chế tài chính trong và ngoài nước trên cơ sở bình đẳng, hợp tác cùng có lợi, qua đó mang lại cho Quý khách hàng cơ hội tiếp cận với những thông tin và chiến lược đầu tư tài chính của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, đồng thời là cơ hội để HGI tiếp thu những giá trị mới, nâng cao năng lực cạnh tranh và năng lực phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một lần nữa, thay mặt cho một tập thể đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã đồng hành cùng HGI trong thời gian qua. HGI mong muốn được tiếp tục hợp tác với tất cả các Quý khách hàng trong thời gian tới và xây dựng một mối quan hệ bền vững giữa Công ty – khách hàng – nhân viên bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tụy và sáng tạo.

Kính chúc Quý khách hàng đầu tư thành công.

Thành công của Quý khách hàng chính là thành công của HGI.

Trân trọng!

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

  - Tháng 4/2009: Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Hà Nội Vàng chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với lĩnh vực kinh doanh chủ chốt là Tư vấn Đầu tư Tài chính, cùng 3 sản phẩm mục tiêu: tư vấn đầu tư kinh doanh vàng, đầu tư chứng khoán và giao dịch bất động sản.


Tháng 10/2009: HGI hợp tác với công ty chứng khoán VNS để thành lập đại lý nhận lệnh – sàn giao dịch chứng khoán.

- Tháng 12/2009: HGI khai trương sàn giao dịch bất động sản HGLand và hợp tác với Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) trong việc quản lý tài khoản khách hàng.

 - Tháng 04/2010: HGI thành lập công ty con là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hà Nội Vàng.

- Tháng 01/2011: HGI thành lập công ty con là Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Quốc tế Hà Nội Vàng (HGCI) và khai trương chi nhánh tại Lào.

- Tháng 05/2011: HGI chính thức mở rộng sang lĩnh vực truyền thông với việc thành lập công ty con là Công ty Truyền thông Hồng Hạc.