Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

CÔNG TY CỔ PHẦN GMPc VIỆT NAM

Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Blue Office - Số 4- BT1- đường Bùi Xuân Phái - Khu đô thị Mỹ Đình 2- Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 04.3994.5757
Fax : 04.3787.2243
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 25/05/2011
Tên giám đốc : Nguyễn Thanh Bình
Di động : Đăng nhập Can view
Vốn điều lệ : Đăng nhập Can view

Intro CÔNG TY CỔ PHẦN GMPc VIỆT NAM

Là Nhà tư vấn, chúng tôi hiểu rằng, ý kiến đánh giá của Khách hàng chính là sự đánh giá chính xác và toàn diện nhất về GMPc. Vì vậy, trên website này, chúng tôi cung cấp danh sách tất cả các Dự án, Chủ đầu tư, Khách hàng đã hợp tác với GMPc kể từ khi GMPc được thành lập và hoạt động. Quý khách hàng quan tâm và muốn tham khảo ý kiến có thể liên lạc trực tiếp với các Chủ đầu tư để có thông tin chi tiết.

TẦM NHÌN

“Xây dựng GMPc trở thành một Công ty tư vấn luôn tiên phong trong việc sáng tạo để cung cấp các Giải pháp tư vấn toàn diện về Đầu tư xây dựng và vận hành Nhà máy GMP tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp những hiểu biết về bản chất những hướng dẫn, nguyên tắc GMP với Kiến thức, Kinh nghiệm sâu sắc về thực tiễn áp dụng tại Việt Nam để sáng tạo nên những Giải pháp tư vấn tối ưu, hữu ích, phù hợp với điều kiện và quy mô cụ thể của từng Dự án”

GMPc - Tư vấn tốt - Thực hành tốt!

SỨ MỆNH

“Sứ mệnh của GMPc là làm thay đổi những quan niệm mang tính hình thức về GMP thông qua việc đổi mới cách tư duy và phương pháp thực hành, vận dụng sáng tạo, linh hoạt, và phù hợp giữa Nguyên tắc, hướng dẫn GMP với Thực tiễn triển khai đầu tư xây dựng và vận hành Nhà máy GMP tại Việt Nam, chú trọng các vấn đề: Tiết kiệm – Đơn giản hóa - Hiệu quả thiết thực./.

GMPc - Thay đổi quan niệm, đổi mới giá trị GMP

Về Sản phẩm/Dịch vụ: 

Tất cả các sản phẩm/dịch vụ của GMPc đều xuất phát từ nhu cầu thực tế, mong muốn của Khách hàng là Chủ đầu tư, Chủ cơ sở sản xuất và kinh doanh các sản phẩm yêu cầu tuân thủ các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP,... và sự nỗ lực sáng tạo của GMPc. Mỗi sản phẩm/dịch vụ được tạo ra phải đảm bảo tiêu chí: 

§    Lược bỏ những công tác, quan điểm và cách thức thực hiện không cần thiết, GMP không yêu cầu nhưng vẫn đang được áp dụng một cách máy móc, theo thói quen mà không đem lại giá trị hữu ích.

§    Đơn giản hóa tất cả các vấn đề trên cơ sở hiểu đúng bản chất và hệ thống các nguyên tắc, hướng dẫn của GMP, phù hợp thực tiễn Việt Nam và Yêu cầu, quy định của Cơ quan quản lý.

§    Sáng tạo, đổi mới để áp dụng GMP sẽ làm gia tăng thêm các giá trị hữu ích, lâu dài cho doanh nghiệp mà không làm tăng chi phí của Khách hàng

Về Đội ngũ Nhân sự: 

Nhân lực là giá trị cốt lõi tạo nên vị thế và sự khác biệt của GMPc. Phát triển đội ngũ Nhân lực là Chiến lược quan trọng của Công ty thông qua việc tăng cường trao đổi, đào tạo bên ngoài và đào tạo nội bộ. Bổ sung kinh nghiệm, kiến thức thông qua các hình thức trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hợp tác với đội ngũ Cố vấn, Cộng tác viên, Cơ quan quản lý nhà nước, Viện, các Trường đại học, đặc biệt là các Nhà máy sản xuất và cơ sở kinh doanh theo các nguyên tắc, tiêu chuẩn GPs.

Về hình ảnh Công ty: 

Xây dựng và gìn giữ hình ảnh của Công ty là một nhà Tư vấn Trung thực -  Trách nhiệm - Sáng tạo.